น้ำมันเครื่อง Mobil 1 สูตรใหม่ มอบประสิทธิภาพของผู้ชนะ

  • Mobil 1 เทคโนโลยีน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ชั้นนำ ที่ทีมรถแข่งระดับโลก รวมถึงทีม Oracle Red Bull Racing เลือกใช้
  • น้ำมันเครื่อง Mobil 1™Triple Action Power+ สูตรใหม่จะช่วยปลดล็อกขุมพลังที่อยู่ในเครื่องยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวสุดยอดน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ Mobil 1™ Triple Action Power+ สูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้เจ้าของรถปลดล็อกขุมพลังในยานยนต์ด้วยการมอบประสิทธิภาพที่โดดเด่น การปกป้อง และความสะอาดของเครื่องยนต์ พร้อมคุณประโยชน์เพิ่มเติมของ ประหยัดเชื้อเพลิง

“เราได้ทำการทดสอบน้ำมันเครื่อง Mobil 1 ในห้องแล็บ รวมถึงการใช้งานจริงบนท้องถนน และเส้นทางที่จำลองสภาวะที่ยากที่สุดจากหลายๆ แห่งทั่วโลก” มาโนช มั่นจิตจันทรา กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น บริษัท เอสโซ่ กล่าว “แน่นอนว่า สนามแข่ง Formula One เป็นที่สุดแห่งบททดสอบของน้ำมันเครื่อง Mobil 1 ที่สามารถช่วยลดแรงเสียดทานและการสึกหรอของชิ้นส่วนต่างๆ ของรถแข่ง สำหรับแม็กซ์ เวอร์สเตปเพน และเซอร์จิโอ เปเรซ คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจในตัวรถ รู้สึกได้ถึงขุมพลังที่อยู่ในมือของพวกเขา และโอกาสที่จะนำไปสู่ชัยชนะบนโพเดียมได้ เราได้นำแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน Formula One มาสู่การพัฒนาน้ำมันเครื่อง Mobil 1 สูตรใหม่นี้ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อช่วยปลดล็อคขุมพลังในรถทุกๆ คัน”

มาโนช มั่นจิตจันทรา กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น บริษัท เอสโซ่

คริสเตียน ฮอร์เนอร์ หัวหน้าทีม Oracle Red Bull Racing กล่าวว่า “นอกจากนี้ Mobil 1 ยังเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับ Formula One มามากกว่า 30 ปี และความร่วมมือนี้ทำให้เรามีโอกาสที่จะนำความเชี่ยวชาญระดับโลกของเอ็กซอนโมบิลมาปรับใช้

“การชนะแชมป์โลกในครั้งนี้ของพวกเราเกิดจากความร่วมมือของเหล่ามืออาชีพที่ทำงานด้วยประสิทธิภาพสุงสุด รวมถึงความสามารถของทีมที่สามารถเสริมสร้างสมรรถนะของรถแข่งได้อย่างต่อเนื่อง”

พบกับน้ำมันเครื่อง Mobil 1 Triple Action Power+ ได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์และร้านจำหน่ายน้ำมันเครื่องชั้นนำได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และในโอกาสนี้ บริษัท เอสโซ่ฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีสินค้าสมนาคุณ เมื่อซื้อหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโมบิลที่ร่วมรายการ ในระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 31 สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ www.mobil.co.th/th-th/where-to-buy/mobil1-promotion